Công ty chuyên tổ chức tour tham quan Bến Tre cuối tuần, du lich xuồng chèo, xe ngựa, tham quan Cồn Phụng, vườn trái cây Chợ Lách
     Lữ hành quốc tế – Bảo Duyên Travel chuyên tổ chức tour tham quan Bến Tre cuối tuần, du lich xuồng chèo, xe ngựa, tham quan Cồn Phụng, vườn trái cây Chợ Lách.

     Được thành lập từ năm 2009, Bảo Duyên Travel là thương hiệu du lịch sinh thái phát triển sớm tại địa phương nhằm phát triển du lịch tỉnh nhà, đón du khách đến tham quan trước khi cầu dây văng hiện đại Rạch Miễu và cầu Hàm Luông được khánh thành.

Với Ban lãnh đạo là người am hiểu địa phương và Miền Tây, cũng như say mê du lịch trong nước, cùng đó là đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên có chuyên môn, nhân viên trẻ, chuyên nghiệp và phấn đấu không ngừng. Hằng năm công ty tổ chức liên tục các tour nội địa trên khắp cả nước và nhận được phản hồi tốt từ quý khách hàng kính mến. Thực tế qua mỗi năm số lượng khách năm sau luôn cao hơn năm trước. Đó cũng chính là niềm tự hào của Bảo Duyên Travel.

 
     Đặc biệt công ty có đội ngũ cộng tác viên làm việc trong các cơ quan nhà nước, là những người tâm huyết vì sự nghiệp phát triển du lịch tỉnh nhà nói riêng và du lịch Việt Nam nói chung… Đây là điều kiện để Bảo Duyên tiếp cận khách hàng, đa dạng hóa sản phẩm nhằm phát triển hơn trong tương lai.     Văn phòng Công ty du lịch Bảo Duyên nằm cạnh dòng sông Bến Tre, bên cạnh cầu Bến Tre soi dáng bên dòng sông hiền hòa, thơ mộng. Có thể nói với địa thế  ngay trung tâm thành phố “xứ dừa” là nơi mà chúng tôi luôn nở nụ cười chào đón du khách đến với Bảo Duyên Travel với phương châm “ Vui lòng khách đến…”

Ngoài các tuyến công ty đang khai thác thì công ty luôn luôn tìm kiếm các tour mới để phục vụ từng đối tượng khách hàng khác nhau và đa dạng sản phẩm du lịch. Đặc biệt là các tour chuyên về Bến Tre.

Với mong muốn quan tâm và chia sẽ, Bảo Duyên Travel không ngừng cố gắng vươn lên trong mọi lĩnh vực hoạt động của mình. Trân trọng cám ơn và chúc quý đối tác, quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng Bảo Duyên luôn dồi dào sức khỏe, thành công…

* Các lĩnh vực hoạt động:
1. Dịch vụ du lịch:
–  Tour du lịch theo yêu cầu cho khách Việt Kiều về thăm quê.
–  Tour du lịch khách đoàn với chương trình và giá cả hấp dẫn.
–  Tour du lịch nghỉ dưỡng.
–  Tour du lịch tiết kiệm.
–  Tour nước ngoài: Thái Lan, Trung Quốc, Sin-Mal, Hàn Quốc, Nhật Bản,…
–  Tư vấn và thiết kế chương trình team building cho các tổ chức, doanh nghiệp

2. Đại lý vé máy bay
–  Đại lý vé máy bay trong nước.
– Vé máy bay giá rẻ

3. Dịch vụ cho thuê.
–  Cho thuê xe du lịch từ 4 – 45 chỗ.
–  Cho thuê xe đạp, xe gắn máy.
– Cho thuê xe đưa đón sân bay.
–  Cho thuê tàu du lịch. Dịch vụ “du thuyền trên sông”, thuyền hoa.
–  Dịch vụ cho thuê xe cưới.

4. Dịch vụ nhà hàng, khách sạn.
–  Hệ thống phòng nghỉ từ tiêu chuẩn đến hiện đại, trang thiết bị sang trọng.
–  Nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Âu – Á và các món ăn truyền thống của dân tộc Việt Nam. Phục vụ ăn trưa ăn tối.., tour hành hương, nghỉ dưỡng kết hợp thăm thân.

                   “  BẢO DUYÊN TRAVEL – TẬN TÂM CHUYÊN NGHIỆP !”