Giới thiệu sản phẩm du lịch Bến Tre tại Lễ hội Hoa Ban 2024

Từ ngày 16 đến 18-3-2024, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và một số doanh nghiệp, đơn vị du lịch Bến Tre tham gia trưng bày giới thiệu sản phẩm du lịch tại Lễ hội Hoa Ban năm 2024 tại TP. Điện Biên Phủ.

Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Thị Ngọc Dung cùng đoàn xúc tiến du lịch của Bến Tre tại gian hàng giới thiệu sản phẩm du lịch Bến Tre ở Lễ hội Hoa Ban 2024. Ảnh: CTV

Đoàn Bến Tre tham gia gian hàng trưng bày, giới thiệu, quảng bá sản phẩm văn hóa, du lịch, giới thiệu thông tin, hình ảnh điểm đến du lịch tiêu biểu của tỉnh, các chương trình du lịch, sản phẩm quà tặng, sản phẩm OCOP, thủ công truyền thống đặc trưng của Bến Tre. Qua đó góp phần giới thiệu du lịch Bến Tre đến các tỉnh bạn, du khách trong nước và quốc tế. Đồng thời tạo mối liên kết, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm với các tỉnh, thành, tạo điều kiện cho doanh nghiệp du lịch của tỉnh giới thiệu sản phẩm, kích cầu du lịch với thị trường các tỉnh phía Bắc.

Lễ hội Hoa Ban là sự kiện quan trọng trong kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7-5-1954 – 7-5-2024), gắn với khai mạc Năm Du lịch Quốc gia – Điện Biên 2024. Đây là sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch độc đáo, hấp dẫn, mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc tỉnh Điện Biên trong mùa hoa ban nở.

Thanh Đồng